Quy định sử dụng

I. Nguyên tắc chung
Nguyên tắc và áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên 24hbatdongsan.com.vn

• 24hbatdongsan.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người đăng tin đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm.

• Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên 24hbatdongsan.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

• Thành viên của 24hbatdongsan.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do b24hbatdongsan.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến 24hbatdongsan.com.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên 24hbatdongsan.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

• Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào 24hbatdongsan.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của 24hbatdongsan.com.vn

II. Quy định chung
Người sử dụng dịch vụ 24hbatdongsan.com.vn là người có nhu cầu đăng tin bán hoặc cho thuê bất động sản và các dịch vụ đi kèm (nếu có) tại sàn giao dịch 24hbatdongsan.com.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”)

Người đăng tin phải là các tổ chức, cá nhân hoạt động một cách hợp pháp, phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo quy định của 24hbatdongsan.com.vn và của pháp luật, được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên. Người đăng tin phải đảm bảo rằng:

– Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

– Tuân theo các điều khoản trong quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của 24hbatdongsan.com.vn;

– Toàn bộ thông tin cung cấp cho 24hbatdongsan.com.vn là thông tin cá nhân của người đăng tin, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

Đăng tin nhà đất miễn phí

Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Người dùng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng (hơn 100 nghìn người dùng) hàng ngày.

Tuỳ theo loại hình mua bán nhà đất, dịch vụ đăng tin mua bán sẽ gồm có những loại sau:

STT

LOẠI HÌNH ĐĂNG TIN

1

Đăng tin bán chung cư, đăng tin cho thuê chung cư

2

Đăng tin bán nhà, đăng tin cho thuê nhà

3

Đăng tin bán đất

4

Đăng tin cho thuê nhà xưởng

5

Đăng tin cho thuê mặt bằng kinh doanh

6

Đăng tin cho thuê phòng trọ

7

Đăng tin cho thuê chung cư mini

8

Đăng tin cho thuê văn phòng

*Lưu ý: Tin đăng áp dụng miễn phí đối với tài khoản mới tạo lần đầu, khách hàng sẽ nhận được 3 tin thường miễn phí khi tài khoản được kích hoạt thành công. Các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi admin và người dùng, các thông tin cung cấp không chính xác sẽ bị loại khỏi hệ thống. Rất mong các bạn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng.

Ưu điểm nổi bật

24hbatdongsan.com.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là trang đăng tin bđs miễn phí có khả năng thực hiện những giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua tìm được hàng hóa ưng ý, người bán nhanh chóng tìm được khách hàng.

  • Có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê …

  • Hỗ trợ trải nghiệm 10 tin đăng miễn phí

  • Kiểm duyệt nhanh.

  • Không giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày.

  • Được hỗ trợ trên mọi phương tiện.

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.

  • Có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như tự động Uptin, dễ quản lý tin đăng, có cung cấp dịch vụ tin VIP và các dịch vụ khác đi kèm …

Trang Website đăng tin bất động sản có lưu lượng truy cập đáng khen ngợi, có hàng triệu người tìm thông tin mua bán nhà đất Việt Nam, và người thuê nhà tiềm năng truy cập website mỗi ngày. Tận dụng tối đa cơ hội đăng tin nhà đất miễn phí và đăng tin bất động sản không giới hạn sẽ giúp bạn đăng tin bất động sản để tiếp cận hàng triệu người tìm mua bán bất động sản mỗi ngày tại Việt Nam một cách nhanh nhất.

Kinh nghiệm đăng tin mua bán nhà đất bất động sản hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng

Có thể nói, cho dù quý khách có tìm được những website đăng tin nhà đất miễn phí, uy tín và chất lượng, nhưng lại không chú ý đến những nguyên tắc nâng cao nhằm gia tăng độ hiệu quả khi đăng tin thì sẽ làm giảm sức hút đối với các khách hàng xem bất động sản của quý khách.

1. Lựa chọn những trang web đăng tin nhà đất uy tín và có nhiều lượt truy cập

Website 24hbatdongsan.com.vn có nhiều lượng truy cập mỗi ngày sẽ mang đến nhiều lượt xem tin của bạn. Là một trong Những trang web đăng tin miễn phí hiệu quả tại Việt Nam. Nếu bỏ ra cùng một ngân sách đăng tin VIP, thậm chí là chỉ với tin đăng miễn phí tại đây thì hiệu quả của tin đăng đã cao hơn rất nhiều so với những trang khác

2. Chuẩn bị hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp hết sức có thể

– Cần chụp hình ảnh thật ở những góc độ có thể mô tả những nét đẹp nhất của ngôi nhà hay vị trí đất cần bán hay cho thuê. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng hiệu ứng sáng và nét cho bức hình nhằm gây ấn tượng tốt ban đầu đến với người mua nhà đất.

– Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn, cùng với nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ công năng của ngôi nhà, vị trí đất, vị trí cùng lợi ích của người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách thuê khi bạn dang tin bds cho thuê phòng trọ, đăng tin cho thuê nhà…

3. Chọn thời điểm vàng để đăng tin nhà đất

Chọn web đăng tin bđs miễn phí 24hbatdongsan.com.vn ngay tại thời điểm có nhiều người truy cập nhất trong ngày, tin đăng của quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt xem hơn, do đó có cơ hội giao dịch thành công cao hơn nhiều. Những khoảng thời gian tốt nhất khi đăng tin rao vặt mà bạn có thể tham khảo là 9h – 11h, 14 – 16h, 20h – 22h hàng ngày. (Trang web chúng tôi hỗ trợ bạn up tin mỗi ngày hoặc lên tip nỗi bật, tin vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn).

4. Xác định giá bán hợp lý so với thị trường hiện tại

Nên tìm hiểu thị trường và các nhà môi giới trước khi quyết định giá bán để đăng tin mua bán nhà đất. Khi chưa tìm hiểu kỹ về giá thị trường mà chào bán với giá khá cao thì tin đăng BĐS của quý khách có nhiều khả năng bị người mua bỏ qua ngay khi đọc tiêu đề.

Các tin đăng bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. Thời gian duyệt tin từ 5 phút đến vài giờ sau khi tin được đăng tùy thuộc vào từng thời điểm.