Top 5 loại đá quý mệnh chế tác trang sức quý đẹp 2022 | Tahi Phạm

Top 5 loại đá quý mệnh chế tác trang sức quý đẹp 2022 | Tahi Phạm

Top 5 loại đá quý mệnh chế tác trang sức quý đẹp 2022 .Từ cổ chí kim, rất nhiều người thường đeo những loại phụ khiếu nại, trang sức quý sở hữu đính những hạt đá. Hoặc sử dụng chúng để chế tác thành những vật phẩm kiến thiết nhà cửa. Ngoài mục đích trang trí, họ còn nghĩ là những viên đá quý ấy như một thỏi nam châm. Giúp thu hút những nguồn tích điện tích cực, hút tài lộc và may mắn đến cho người sở hữu cũng như gia đình mình.

Top 5 loại đá quý phong thủy chế tác trang sức đẹp 2022
Top 5 loại đá quý mệnh chế tác trang sức quý đẹp 2022

Theo Ngũ hành, mỗi cung mệnh sở hữu một màu sắc sắc hỗ trợ (tương sinh) và màu sắc cản phá (tương khắc). Chính sự lạ miệng này, cùng với tương tác sinh khắc vẫn tạo thành những biến đổi, thay thế cho mỗi người. sở hữu thể những điều này sẽ theo chiều hướng tích cực. Hoặc cũng tiêu cực, nhưng những điều này hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát được.

Ở một khía cạnh nào đó, việc sử dụng đá quý mệnh là giải pháp tích cực cho bản thân mình. Và cũng ở chiều hướng ngược lại, lúc mọi người ko lưu ý đến việc sử dụng những màu sắc sắc mệnh thích ứng. Thì sẽ dễ gặp phải những vấn đề bất trắc, ko may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Chính vì vậy, đá mệnh theo mệnh là một lựa chọn hoàn hảo. Để thúc đẩy và phát triển nguồn tích điện tích cực cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nó còn là sự kết nối, chia sẻ tiềm thức để sở hữu thể phòng trừ những vấn đề bất trắc, tai ương. này là một lựa chọn vô cùng quan trọng và đáng giá trong cuộc sống này. Nhưng ko phải việc lựa chọn một viên đá mệnh nào thì cũng dễ dàng và dễ như ý. Mà phải tuân theo những nguyên tắc nhất định, vậy làm thế nào để trọn trong việc lựa chọn? Hãy đọc tiếp phần hướng dẫn ngay ở đây để tìm hiểu phải làm gì nhé.

1. Đá Thạch Anh Tóc

Đá Thạch Anh là cái tên đứng đầu trong danh sách 5 loại đá quý mệnh nổi tiếng mà bất kì ai cũng muốn sở hữu. Loại đá quý nổi tiếng với tất cả tác dụng cho hệ thần kinh trung ương, mang đến sự bình an, tịnh tâm cho chủ nhân.

ko đơn thuần chỉ là món đồ trang sức quý, Thạch Anh còn sở hữu tác dụng trừ tà, hỗ trợ công danh, tài lộc cho chủ nhân. Thạch Anh sở hữu nhiều màu sắc sắc: Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Xanh …


đặc thù, Thạch Anh Tóc được biết đến là loại đá quý sở hữu trường tích điện mạnh, hỗ trợ chủ nhân rất hiệu quả về đường kính trắng tài lộc, công danh, giúp thu hút vượng khí, gia tăng may mắn, bình an cho người đeo. Do chứa các khoáng vật khác nhau tạo thành các bao thể hình kim, que sở hữu màu sắc sắc khác nhau, nên Thạch Anh Tóc cũng sở hữu nhiều màu sắc sắc rộng rãi và công dụng khác nhau: Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tóc Rêu, Thạch Anh Tóc Trắng, Thạch Anh Tóc Vàng …

2. Đá thị giác Hổ

Đá thị giác Hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch Anh. Là một biến thể của họ Thạch Anh, loại đá này xếp thành những dãy tuy vậy tuy vậy, dễ phản ứng với ánh sáng tạo thành hiệu ứng nhấp nháy trông tương tự như thị giác hổ.

Vòng tay đá thị giác Hổ mang ý nghĩa tượng trưng cho vương quyền, sự mạnh mẽ, chí lớn. Đá thị giác Hổ được ví như bùa hộ mệnh, chở che cho những người yếu ớt bóng vía hoặc đi làm việc về khuya. Nguồn tích điện của đá thị giác Hổ giúp triệu tập tinh thần hiệu quả, mang lại cảm giác bình tĩnh, giải tỏa lo lắng trong công việc và cuộc sống; giúp làm giảm trầm uất, đem lại may mắn cho người đeo. Đá mệnh thị giác Hổ cũng sở hữu nhiều màu sắc để lựa chọn như vàng, nâu, đỏ, đen, xanh…

3. Đá RUBY – Hồng Ngọc

Đá Ruby được mệnh danh là “Giọt tinh huyết quý hiếm của đất trời”, cùng với Kimcương, Sapphire và Emerald (Ngọc lục bảo), Ruby (Hồng ngọc) là một trong 4 loại đá quý nhất của thế giới. Đá Ruby ko chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn sở hữu giá trị tâm linh. màu sắc đỏ đặc trưng của nó tượng trưng cho sự ấm cúng và sức sống của con người, là màu sắc của may mắn, niềm vui, đam mê và quyền lực tối cao tối cao.

  Đá Ruby được hình thành qua quy trình tôi luyện hàng nghìn năm trong lòng đất, nó hấp thụ tinh hoa đất trời, mang trong mình nguồn tích điện và linh tính cao. Chính vì vậy, đeo trang sức quý hoặc mang bên mình những linh vật gắn đá Ruby sẽ mang lại may mắn, bình an và niềm vui.

  Đá ruby là một biến thể màu sắc đỏ của corindon, đây là một trong những loại đá quý sở hữu vai trò nhất, đồng thời sở hữu giá trị cao nhất trên thị trường đá quý và trang sức quý đá quý thế giới. Thành phần nguyên tố hóa học là yếu ớt tố tạo thành màu sắc sắc của corindon như màu sắc xanh (sapphire) và màu sắc đỏ (ruby). Trong đó, crôm (Cr) là nguyên tố tạo thành màu sắc đỏ đặc trưng của ruby.

ko quá khó để hiểu vì sao đá Ruby lại lọt top 5 loại đá quý mệnh. Tên gọi Ruby – vua của những loại đá quý sở hữu nguồn gốc từ tiếng Latin Rubens tức là màu sắc đỏ. Từ xưa đến nay, nhiều nơi vẫn quan niệm màu sắc đỏ là màu sắc đứng đầu, may mắn, lòng nhiệt thành. Trước lúc trở thành món đồ trang sức quý đắt giá, thất bảo Ruby vẫn sở hữu thời kì ngàn năm hấp thụ tiên khí thiên địa và tiềm tàng bên trong sức mạnh huyền bí. ko chỉ là tuyệt tác thiên nhiên, đá Ruby thiên nhiên còn mang đến vận may, sức mạnh cho người sở hữu.

4. Đá Sapphire

Đá Sapphire là 1 khoáng vật corundum sở hữu độ bền cao cùng chung người anh em là Ruby, ngoại trừ corundum màu sắc đỏ được gọi là Ruby, còn sót lại toàn bộ những khoáng vật được hình thành từ corundum sở hữu màu sắc sắc khác được gọi là Sapphire. Trong đó màu sắc xanh dương là phổ biến và được yêu thích nhất.

Đá Saphire còn gọi là đá lam ngọc – một loại đá được hình thành bởi cương thạch, nó mang vẻ đẹp tinh xảo nhưng ko kém phần lộng lẫy. Đá sở hữu độ cứng được tính theo thang Mohs là 9. Sapphire sở hữu màu sắc sắc phong phú, nổi trội nhất là màu sắc xanh dương đậm, ngoài ra còn sở hữu các màu sắc xanh phớt, xanh sở hữu ánh hồng, ánh tía… Đá Sapphire bóng, trong, ko lẫn tạp chất là loại đá cao cấp, sở hữu giá trị ko kém gì kim cương.


Đá Sapphire luôn được phần đông các tín đồ đá quý dành sự quan tâm lớn. Cái tên Sapphire ko thể thiếu vắng trong top 5 loại đá quý mệnh vạn người mê. Được hình thành bởi cương thạch, Sapphire mang nét xinh tinh xảo, kiêu sa và sở hữu giá trị ko kém kim cương.

Đá quý Sapphire sở hữu màu sắc sắc đa phong phú như xanh ánh tím, xanh ánh hồng, xanh phớt… nổi trội nhất phải kể đến màu sắc xanh dương đậm – màu sắc xanh của hoàng gia. Ý nghĩa của Sapphire là mang đến sự thịnh vượng, sức mạnh và bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma, tích điện hắc ám.

5. Ngọc Bích (Nephrite)

Theo phong tục và văn hóa truyền thống thì người xưa tin rằng người đeo ngọc bích sở hữu vận may tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. trang sức quý bằng ngọc bích cũng là hình tượng của sức mạnh. Suốt chiều dài lịch sử mênh mông từ 5 000 năm qua vua chúa Trung Hoa ko ngừng say mê ngọc bích vì họ tin rằng thứ đá quý này giúp họ luôn cường tráng và trường thọ. Cùng thời kỳ đó, thời kỳ Trước-Columbus, di tích còn sót lại của những nền văn minh rực rỡ Olmec, Maya và Aztec ở Trung Mỹ cũng cho thấy rằng ngọc bích, ngoài vai trò được ưa thích nhất trong việc chế tạo vật dụng và vũ khí, còn được xem là phương thuốc thần kỳ khám chữa thận. Từ ngữ jade, ngọc bích, sở hữu nguyên ngữ từ tiếng Tây-Ban-Nha piedra de ijada (stone of the loins) tức là ‘đá thận’ là một minh chứng. Các bậc vương tôn công tử Trung Hoa lẫn các tù trưởng quyền uy ở Trung Mỹ ko phải vô cớ lúc đeo chuỗi hạt ngọc bích ngang thắt lưng, vị trí của hai quả thận (!!!), và đeo nó suốt … cuộc đời.


Ngọc Bích (Nephrite) là viên đá quý hiếm, sở hữu màu sắc sắc đẹp và rất là tốt cho sức khoẻ.
Suốt chiều dài lịch sử mênh mông từ 5000 năm qua vua chúa Trung Hoa ko ngừng say mê ngọc vì họ tin rằng thứ đá quý này giúp họ luôn cường tráng và trường thọ

Ngọc Nephrite giúp hạn chế sự rối loạn tuần hoàn sinh học của cơ thể người, điều hòa thăng bằng cảm xúc, ổn định nhịp tim, huyết áp và mạch, điều trị vô sinh. Từ trường của Ngọc Nephrite tác động đến những điều ko thường xuyên, xui xẻo và loại bỏ chúng; giúp người đeo cảm thấy khỏe mạnh cả về thể lực lẫn tinh thần; đồng thời tăng thêm sự nhạy cảm về tâm linh; giúp kinh nghiệm nghe – nhìn – phán đoán của chủ nhân được tốt hơn.
Ngoài ra còn sở hữu rất nhiều các loại đá khác ko chỉ tốt cho Tài Lộc mà còn tốt cho sức mạnh, Tình Duyên như: Diopside, Garnet, Đào Hoa, Tourmaline, Kyanite, Aquamarine …

Top 5 loại đá quý mệnh chế tác trang sức quý đẹp 2022 | Tahi Phạm

 Liên kết thường xuyên : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make