Bị mạo danh chủ đầu tư rao bán dự án, HUD lên tiếng cảnh báo | BĐS

Bị mạo danh chủ đầu tư rao bán dự án, HUD lên tiếng cảnh báo | BĐS

Thời gian gần đây, trên một số trang web và mạng xã hội có một số đơn vị, cá nhân mạo danh là chủ đầu tư hoặc được chủ đầu tư ủy quyền để thực hiện việc quảng cáo, tiếp thị chào bán sản phẩm bất động sản của dự án Khu dân cư số 6 thuộc Khu dân cư Công viên giải trí Hiệp Bình Phước (Thủ Đức) không đúng với sự thật.

Trước tình trạng trên, mới đây, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Tổng công ty HUD) đã lên tiếng cảnh báo tới khách hàng và các nhà đầu tư. Cụ thể, Tổng công ty HUD cho biết, hiện đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật của dự án, chưa đủ điều kiện thực hiện chuyển nhượng dự án hay kinh doanh nhà ở theo quy định của pháp luật. Các hành vi trên gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Tổng công ty HUD đồng thời có thể có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

“HUD khuyến cáo các tổ chức, cá nhân quan tâm đến sản phẩm của dự án, thường xuyên cập nhật thông tin tại website chính thức của HUD, nâng cao cảnh giác, thận trọng trước các thông tin sai lệch nêu trên”, doanh nghiệp này lên tiếng.

Được biết, dự án Khu dân cư số 6 thuộc khu dân cư công viên giải trí Hiệp Bình Phước có quy mô 26,4 ha là một trong 6 dự án thành phần nằm trong tổng thể dự án Khu dân cư – công viên giải trí Hiệp Bình Phước quy mô 198 ha nằm trên địa bàn phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được khởi công từ năm 2018, với quy mô dân số 4.000 người. Khu dân cư số 6, bao gồm toà nhà căn hộ cao 15 tầng Golden Riverside với 1.000 căn hộ, và khu nhà ở thấp tầng với 465 lô biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn liền kề.

Đọc thêm :  Lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030: Bến Tre sẽ có 37 đô thị | BĐS

Tuấn Minh

Nhịp sống thị trường

#Bị #mạo #danh #chủ #đầu #tư #rao #bán #dự #án #HUD #lên #tiếng #cảnh #báo

https://cafef.vn/bi-mao-danh-chu-dau-tu-rao-ban-du-an-hud-len-tieng-canh-bao-20221112092811458.chn