Chọn ví tiền hợp mệnh mang lại sự thịnh vượng | mệnh nhà ở


Chọn ví tiền hợp mệnh mang lại sự thịnh vượng | mệnh nhà ở

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi so với mỗi người. Chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại mang tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, lúc chọn ví quý anh chị nên quan tâm đến mầu sắc sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp mệnh để nó mang lại cho quý anh chị nhiều may mắn và thịnh vượng.

1. Lựa chọn mầu sắc sắc ví ko thích ứng sẽ làm quý anh chị bị mất tiền

– Ví mầu sắc đen

Đây là mầu sắc sắc phổ biến nhất lúc chọn ví, mầu sắc này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra thời cơ làm giàu cho quý anh chị, và giúp người chủ sở hữu nó ko tiêu tiền một cách tình cờ. mầu sắc sắc này chủ yếu ớt dành cho phái mạnh. Tuy nhiên nếu tuổi của quý anh chị kỵ với mầu sắc đen thì quý anh chị ko nên sử dụng ví mầu sắc này vì ko những quý anh chị ko tích lũy được tiền mà thậm chí quý anh chị còn bị mất tiền nữa.

– Ví mầu sắc cam và mầu sắc hồng

Hai mầu sắc này mang thể đem lại cho quý anh chị sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu và rất thích ứng cho phụ nữ độc thân. Ví mầu sắc này sẽ giúp kích hoạt tích điện, mang thêm nhiều tiền nếu quý anh chị thường xuyên sử dụng chúng.

– Ví mầu sắc cafe và mầu sắc nâu

Theo yếu ớt tố ngũ hành trong mệnh thì hai mầu sắc này thuộc về yếu ớt tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai mầu sắc được ưa chuộng nhất. Chúng mang thể giúp nâng cao tích điện tiết kiệm và tích lũy tiền cho quý anh chị.

– Ví mầu sắc vàng

cũng tương tự mầu sắc cafe và nâu, mầu sắc vàng cũng thuộc yếu ớt tố Thổ. Ví mầu sắc vàng rất mang hữu ích trong việc đem lại sự giàu mang, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho quý anh chị. Tuy nhiên quý anh chị cũng lưu ý là nếu tuổi và mạng của quý anh chị kỵ với mầu sắc vàng thì quý anh chị ko nên sử dụng ví mầu sắc này.

– Ví mầu sắc trắng

mầu sắc này mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tiền nong. Đặc biết nếu là chiếc ví mầu sắc trắng, nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp nhiều lần cho chủ nhân trong số lĩnh vực liên quan đến tài chính.

– Ví mầu sắc đỏ

mầu sắc đỏ là mầu sắc của may mắn, mầu sắc mạnh mẽ nhất và nó được cho là mầu sắc đem lại sự giàu mang cho quý anh chị nhưng lại khó tiết kiệm được tiền vì người ta tin rằng mầu sắc đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

– Ví mầu sắc xanh

Trong năm yếu ớt tố mệnh thì mầu sắc xanh thuộc về Thủy, quý anh chị ko nên mua ví mầu sắc này, chính vì quý anh chị sẽ chi tiêu toàn bộ tiền Bạc Bẽo như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực so với sự giàu mang của quý anh chị. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của quý anh chị hợp mầu sắc này, mà quý anh chị cũng yêu thích mầu sắc xanh này thì quý anh chị nên sử dụng nó một cách tốt nhất.

2. Cách chọn ví hợp mệnh thu hút sự giàu mang và tiền Bạc Bẽo

Là một tín đồ của mệnh, quý anh chị nên lựa chọn cho mình một chiếc ví hợp với mình để thu hút sự giàu mang, tiền Bạc Bẽo và sự thịnh vượng trong cuộc sống của tôi. Chiếc ví ko chỉ đơn thuần chỉ để đựng tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân mà bên cạnh đó, nếu quý anh chị chọn và sử dụng đúng thì chiếc ví mà quý anh chị đang sử dụng sẽ mang lại toàn bộ may mắn cho quý anh chị.

– Chiếc ví cần đủ lớn, nhiều ngăn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng và các vật dụng mang liên quan khác nhằm mục tiêu thu hút thêm tài lộc, sự giàu mang và thịnh vượng.

– quý anh chị nên lựa chọn ví mà lúc mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền Bạc Bẽo, giấy tờ ko bị nhăn thường nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo trật tự thận trọng và quý anh chị phải trân trọng chiếc ví của tôi, ko nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chổ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví quý anh chị được.

– Nếu quý anh chị sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào toàn bộ các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này quý anh chị sẽ thu hút thêm tiền Bạc Bẽo, tài lộc cho mình. quý anh chị cũng mang thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu mang ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong mệnh. Tiền xu mang tích điện Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn tích điện tích cực này cho quý anh chị.

– Nên để một trong những tiền nhỏ trong ví và ko lúc nào tiêu đến số tiền đó. này là cách tạo ra cho mình sự yên tâm. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm quý anh chị cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác ko an toàn.

– ko nên để ảnh gia đình trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.

– Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví dơ hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng ko được cho đi chiếc ví cũ. Nếu quý anh chị cho đi, tiền tài của quý anh chị cũng theo này mà sẽ sút giảm.

– nên lựa chọn mua ví một cách thận trọng, chất lượng tốt tốt, ko nhất thiết phải đắt tiền, một chiếc ví sang trọng sẽ thu hút tài chính một cách tốt nhất.

– quý anh chị ko nên lựa chọn ví mang hình dạng quá kì lạ. Chỉ nên lựa chọn ví mang hình chữ nhật, vuông thường hình bán nguyệt vì đây là các hình dáng thuộc Thổ, Mộc và Kim.

– Ví chỉ để giữ tiền, ko lúc nào giữ biên lai trong đó. Biên lai là dẫn chứng về số tiền quý anh chị ko còn mang nữa và chúng sẽ thu hút thêm nợ nần. đặc thù ko giữ thẻ tín dụng của người khác trong ví. Thẻ tín dụng đại diện cho nợ chứ ko phải mang lại sự giàu mang cho mọi người.

Chọn ví tiền hợp mệnh mang lại sự thịnh vượng | mệnh nhà ở