Danh sách biệt thự biển tại phú quốc 2022 | dự án công trình xây dựng


Danh sách biệt thự biển tại phú quốc 2022 | dự án công trình xây dựng

Bất động sản Phú Quốc – Biệt thự biển Phú Quốc

Đảo Phú quốc sở hữu rất nhiều lợi thế từ thiên nhiên

Phú Quốc sở hữu diện tích khoảng 600km2, gồm 27 hòn đảo lớn nhỏ với từng danh lam thắng cảnh. Những bãi biển đẹp, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn tạo cho hòn đảo ngọc này nét hấp dẫn ko chỉ so với khác quốc tế trong và ngoài nước mà còn so với các nhà tài trợ bất động sản. Đây là khu vực được các chuyên gia kinh tế đánh giá là vị trí vàng để thu hút tài trợ.

Nhiều chính sách ưu đãi, cùng với sự tài trợ lớn về hệ thống hạ tầng giao thông vẫn mang lại mẫu mã mới cho Phú Quốc. Huyện đảo này vẫn tài trợ 2.000 tỉ đồng nâng cấp Sảnh bay, nâng công suất vận chuyển lên 5 triệu hành quan khách/năm; tài trợ 5.500 tỉ đồng xây dựng trục đường kính trắng Bắc – Nam và đường kính trắng vòng quanh đảo.

Xem thêm: bán nhà Phú Quốc

Theo ước tính của Bộ Kế hoạch và tài trợ, lúc áp dụng quy mô đặc khu kinh tế, Phú Quốc sẽ sở hữu thể gia tăng mức thu nhập bình quân đầu người lên 5.300 USD vào năm 2022 và 13.000 USD vào năm 2030, tạo thêm việc làm cho 57.600 người cũng như thu hút hàng triệu lượt quan khách du lịch mỗi năm.

Biệt thự biển phú quốc

Đánh giá tiềm năng biệt thự biển tại Phú Quốc

Với lợi thế bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ, lợi thế tự nhiên về núi rừng, sông suối… cùng với việc nền móng hạ tầng đang được tài trợ ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc vẫn và đang trở thành lực hấp dẫn tự nhiên dòng tiền tài trợ. Dự thảo thông qua đặc khu với từng chính sách ưu đãi đặc trưng càng mở ra một tương lai phát triển mới cho hòn đảo.

So sánh với các thị trường du lịch, nghỉ ngơi thư dãn và điều dưỡng lớn nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang sở hữu thể thấy dù lượng quan khách đến Phú Quốc chỉ mới bằng 1/2 nhưng với vận tốc tăng trưởng hiện tại (ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn nhiều so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%)) thì Phú Quốc sẽ sớm bắt kịp các điểm đến chọn lựa văn hóa truyền thống này. Chính phủ và chính quyền tỉnh Kiên Giang quyết tâm đặt ra mục tiêu cho Phú Quốc sẽ đón 5 triệu lượt khác quốc tế, khác quốc tế quốc tế chiếm 30% vào năm 2022.

“Nhiều lợi thế phát triển kinh tế – du lịch vẫn làm cho Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều nhà tài trợ lớn – nhỏ trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh những nhà tài trợ lớn, rất nhiều nhà tài trợ nhỏ vẫn đổ về đây, tạo thành hiện tượng nở rộ của thị trường bất động sản trong 2 quý đầu năm 2018”. Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị đang phát triển nhiều dự án công trình tại Phú Quốc cho biết.

Bảng giá tham khảo Biệt thự biển Phú Quốc

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 2 buống ngủ – Giá bán trung bình là 14 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 4 buống ngủ – Giá bán trung bình 38 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 3 buống ngủ – Giá bán trung bình từ 24 tỷ – 32 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 4 buống ngủ – Giá bán trung bình từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ

 

Danh sách biệt thự biển tại phú quốc 2022 | dự án công trình xây dựng