đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài hoàn thiện, cư dân ở đâu hưởng lợi? | Tin bất động sản 24h


đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài hoàn thiện, cư dân ở đâu hưởng lợi? | Tin bất động sản 24h

thời dịp hiếm với cho nhà tài trợ gia tăng lợi nhuận

Theo quy hoạch của quận Quận Đống Đa, đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài với chiều dài khoảng 1,3km, với điểm đầu là ngã tư đường Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh và điểm cuối là nút giao Voi Phục. Tổng kinh phí tài trợ của tuyến đường kính trắng gần 350 tỉ đồng.

Đến nay, tuyến đường kính trắng được thi công xong các hạng mục hạ tầng kỹ thuật ngầm, kết cấu nền đường kính trắng, thảm thô đạt 68% chiều dài của đất. Hiện quận Quận Đống Đa đang đẩy nhanh phóng thích mặt bằng, dự kiến tháng 6/2022 sẽ hoàn thành 100% mặt bằng cho đơn thị thi công, chuẩn chỉnh bị về đích tiến độ vào tháng 12/2022.

Tuyến đường kính trắng này hoàn thành sẽ góp phần kết nối hệ thống các đường kính trắng giao thông chính trong khu vực trung tâm, giảm tải cho đường kính trắng Nguyễn Chí Thanh, đường kính trắng Láng (thuộc vành đai II) và đường kính trắng Đê La Thành (thuộc vành đai I, đoạn Voi Phục – Giảng Võ). Lúc này, việc dịch rời của người dân sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn lúc nào hết. đặc trưng hơn, khu vực này sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí kết nối cư dân các khu vực Quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy,…

ko chỉ là điểm sáng trong việc giải vấn đề giao thông khu vực trung tâm nội đô, sự với mặt của tuyến đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài còn giúp người sở hữu BĐS tại đây được hưởng lợi, đặc trưng với tuyến quan trọng và tại vị trí trung tâm như Huỳnh Thúc Kháng nối dài thì lợi ích về BĐS sẽ gia tăng ko ngừng.

Trong đó, dự án công trình Hateco Laroma mang thương hiệu BĐS doanh nghiệp Cổ phần Hateco Thăng Long thuộc ngay trên mặt đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài. dự án công trình ko chỉ kiến tạo thành hình tượng mới của giới thượng lưu với hệ thống tiện ích vượt lên trước chuẩn chỉnh 5 sao và lối kiết trúc hoàng gia Ý hàng hiếm, còn mang lại tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Hateco Laroma – “Lõi tinh hoa” của quận Quận Đống Đa đón sóng hạ tầng

Tọa lạc tại vị trí kim cương – mặt đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài, Hateco Laroma là tâm điểm giao thoa giữa 4 quận (Quận Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ) trong khu lõi của trung tâm hành chính của thành phố với tương đối đầy đủ đủ nhất các tiện ích hiện đại bậc nhất Hà Nội, phục vụ mọi sự đòi hỏi từ dịch rời, thương nghiệp, giải trí, giáo dục, y tế, sức mạnh,… chỉ trong nửa đường kính trắng kính 5km.

Những chủ nhân danh giá của Hateco Laroma với thể nhanh gọn kết nối đến các tuyến giao thông mạch máu của Thủ đô như Láng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Thái Hà, Kim Mã, Văn Cao, tuyến đường kính trắng sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,…; các trung tâm thương nghiệp và giải trí sầm uất và cao cấp bậc nhất: Lotte, Vincom NCT, Vincom metropolis…; và gần trường đại học danh giá hàng đầu toàn nước cũng như các bệnh viện lớn đầu ngành: Đại học (ĐH) Ngoại Thương, Ngoại Giao, ĐH Luật, ĐH Giao thông Vận tải, (Bệnh viện ) BV Nhi, BV Phụ Sản, BV Thận, Bệnh viện Việt Pháp,…

Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài hoàn thiện, cư dân ở đâu hưởng lợi? - Ảnh 1.

Hateco Laroma hưởng lợi từ tuyến đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài

Bên cạnh những ưu thế về kết nối giao thông, đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài hoàn thiện được kỳ vọng sẽ trở thành động lực thúc đẩy giá trị Hateco Laroma nói riêng và BĐS khu vực Quận Đống Đa nói chung. Trong tương lai gần, lúc tuyến đường kính trắng trên đi vào hoạt động, giá căn hộ Hateco Laroma được dự đoán tăng gấp 1,5 – 2 lần so với giá thời khắc hiện tại.

Nhìn nhận Xu thế tăng giá BĐS với hạ tầng hiện đại tại khu vực nội đô các thành phố lớn, các chuyên gia BĐS đánh giá, ở cùng phân khúc BĐS hạng sang, giá căn hộ ở các quận trung tâm TP HCM ko với giá dưới 150 triệu/mét vuông. Trong lúc đó, tại nội đô Hà Nội vẫn với giá “mềm” hơn, thậm chí chỉ bằng 1/2 so với giá căn hộ trung tâm TP HCM. Đây là thời dịp cho những nhà tài trợ tham gia thị trường lúc Hateco Laroma sẽ với Xu thế tiếp tục tăng mạnh, mang lại triển vọng đầy lạc quan cho những nhà tài trợ.

Bên cạnh những thế mạnh về vị trí trung tâm, tiềm năng tăng giá và chỉ 281 căn hộ cao cấp giới hạn cùng với 290 chỗ đỗ xe dành riêng cho ô-tô (tại 2 hầm B3-B4), Hateco Laroma mang đến những đặc quyền xứng tầm cho những chủ nhân danh giá với 42 tiện ích vượt lên trước chuẩn chỉnh 5 sao ngay trong tòa nhà: khu dịch vụ, thương nghiệp hạng sang, phòng gym cao cấp, bể bơi 4 mùa,… đặc trưng, tòa tháp Hateco Laroma hiện lên như một tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ nhờ kiến thiết chất từ bên trong, lộng lẫy ở ngoài và mang tới hơi thở đậm chất hoàng gia Ý.

Hưởng lợi trực tiếp lúc đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng hoàn thành cùng loạt tiện ích đẳng cấp là những lợi thế đắt giá đưa Hateco Laroma trở thành điểm đến chọn lựa đáng sống và làm việc cho tầng lớp người kinh doanh, trí thức thời thượng. Đây cũng là sản phẩm sinh lời hấp dẫn cho bất kể nhà tài trợ nào sở hữu căn hộ Hateco Laroma ngay trong thời khắc này.

https://cafef.vn/duong-huynh-thuc-khang-keo-dai-hoan-thien-cu-dan-o-dau-huong-loi-20220420195918662.chn

#đường kính trắng #Huỳnh #Thúc #Kháng #kéo #dài #hoàn #thiện #cư #dân #ở #đâu #hưởng #lợi
đường kính trắng Huỳnh Thúc Kháng nối dài hoàn thiện, cư dân ở đâu hưởng lợi? | Tin bất động sản 24h