Hải Dương có thêm nhà máy TACN công suất gần 40.000 tấn/tháng | BĐS

Hải Dương có thêm nhà máy TACN công suất gần 40.000 tấn/tháng

| BĐS

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC được đánh giá là dự án lớn và hiện đại nhất ngành thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam trong hai năm trở lại đây. Nhà máy được hoàn thiện với các thiết bị đồng bộ tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hệ thống nghiền siêu mịn Stolt France; Hệ thống đầu nghiền viên hiện đại từ CPM – USA; Hệ thống robot tự động Kuka- Đức; Hệ thống thiết bị phân tích nhập khẩu từ Châu Âu, có khả năng phân tích hơn 20 chỉ tiêu quan trọng trong thức ăn chăn nuôi…

Ông Nguyễn Văn Phong, Chủ tịch Hội đồng quản trị CNC cho biết, Nhà máy Thức ăn chăn nuôi CNC đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng thị phần, đáp ứng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ cho ngành thức ăn chăn nuôi. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy này sẽ giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân trong khu vực.

Ông Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương cho biết, năm 2022, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản ước đạt 21.482 tỷ đồng, đạt 100,7% kế hoạch, tăng 3,6%. so với cùng kỳ năm ngoái. Đóng góp vào thành tích này có dấu chân của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi CNC. Cùng với Nhà máy Thức ăn chăn nuôi CNC, ông Dương Tất Thắng cho biết, Tập đoàn CNC là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, đồng hành cùng quá trình phát triển của địa phương.

Đọc thêm :  Bộ trưởng Trần Hồng Hà giải trình về công tác quản lý đất đai | BĐS

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế CNC được thành lập năm 2014, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. Từ 50.000 tấn năm 2014 lên 130.000 tấn năm 2020, CNC hiện đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn CNC thứ 2 tại cụm công nghiệp Ba Hàng – Phường Nam Đồng – TP Hải Dương.

Công ty này đặt mục tiêu doanh thu khoảng 2,2 nghìn tỷ đồng vào năm 2023 và khoảng 3 nghìn tỷ đồng vào năm 2025.

.#Hải #Dương #có #thêm #nhà #máy #TACN #công #suất #gần #tấntháng

https://vneconomy.vn/hai-duong-co-them-nha-may-san-xuat-thuc-an-chan-nuoi-cong-suat-gan-40-0000-tan-thang.htm