Khu nhạc nước của trung tâm mới thu hút hàng nghìn người đón năm mới | BĐS

Khu nhạc nước của trung tâm mới thu hút hàng nghìn người đón năm mới

| BĐS

Đại diện Masterise Homes, ông Gibran Bukhari – Giám đốc Khối Thương mại chia sẻ trong ngày hội “Sự kiện đếm ngược chào đón Năm mới 2023 là cột mốc đánh dấu một năm thành công trong hành trình kiến ​​tạo Thành phố Toàn cầu trở thành trung tâm mới của TP. Minh.

Trong phần khai mạc lễ hội, các hoạt động vui chơi giải trí đường phố như biểu diễn carnival, ảo thuật, nhảy hiện đại… đã thu hút đông đảo các bạn trẻ và gia đình tham gia, hòa nhịp. Những gian hàng ẩm thực độc đáo, đồ uống “cực chất” và các hoạt động lễ hội nhộn nhịp tạo nên không khí sôi động và đầy màu sắc trong đêm giao thừa.

Thúy Hạnh chia sẻ: “Trước đây, cuối năm tôi rất ít đi chơi vì sợ tắc đường, nhưng khi nghe tin có Tết ở đây, tôi rất háo hức vì đi lại thuận tiện hơn. đã có nhiều hoạt động. Các hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là xem chương trình biểu diễn nhạc nước tuyệt vời, tôi đã có khoảng thời gian đón năm mới đáng nhớ cùng bạn bè.”

Tại lễ hội âm nhạc, các nghệ sĩ hàng đầu như Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang, Phương Vy, ST Sơn Thạch đã đưa hàng nghìn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, sân khấu được đầu tư công phu với hệ thống đèn LED hiện đại, kết hợp nền nhạc nước, lễ hội đã mang đến một không gian nghệ thuật “đã mắt” cho khán giả trước thềm năm mới.

Đọc thêm :  Quý 3/2022: Nhà đất “ngấm đòn” siết tín dụng | BĐS
Phiên bản mới của màn trình diễn nhạc nước mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật mãn nhãn và giàu cảm xúc.
Phiên bản mới của màn trình diễn nhạc nước mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật mãn nhãn và giàu cảm xúc.

Thời khắc chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 được đánh dấu bằng chương trình nhạc nước được thiết kế dành riêng cho tiệc tất niên. Khi đồng hồ báo thời khắc giao thừa hiển thị trên màn hình, hàng nghìn người cùng nhau hân hoan đếm ngược chào đón năm 2023 dưới ánh pháo hoa rực rỡ.

Màn trình diễn đầy cảm xúc của Bằng Kiều - Thu Phương - Hà Anh Tuấn kết hợp với nhạc nước và pháo hoa rực rỡ đánh dấu thời khắc đầu tiên của năm mới 2023.
Màn trình diễn đầy cảm xúc của Bằng Kiều – Thu Phương – Hà Anh Tuấn kết hợp với nhạc nước và pháo hoa rực rỡ đánh dấu thời khắc đầu tiên của năm mới 2023.

Minh Khang đi cùng gia đình chia sẻ: “Tôi và gia đình từng tham dự lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại đây. Tuy nhiên, lần này, khi đón chào năm mới, chứng kiến ​​màn trình diễn nhạc nước và pháo hoa tuyệt vời đã mang đến cho cả gia đình những cảm xúc đặc biệt. Đó sẽ là khoảng thời gian thực sự đáng nhớ và ý nghĩa đối với gia đình tôi trong năm nay. »

Bùng nổ cảm xúc, trải nghiệm độc đáo, những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhãn với show nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á… Luxury Countdown Party tại trung tâm mới The Global City mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt, chào đón một năm mới rực rỡ và sôi động.

.#Khu #nhạc #nước #của #trung #tâm #mới #thu #hút #hàng #nghìn #người #đón #năm #mới

https://vneconomy.vn/khu-nhac-nuoc-tai-trung-tam-moi-thu-hut-hang-ngan-nguoi-dan-don-nam-moi.htm