Nhà 34m2 rộng như 70m2 nhờ thiết kế khéo vẫn đủ giếng trời, chỗ để xe | BĐS

Nhà 34m2 rộng như 70m2 nhờ thiết kế khéo vẫn đủ giếng trời, chỗ để xe

| BĐS

Diện tích nhỏ nhưng với thiết kế thông minh, khoa học, nhà Đà Nẵng vẫn có sân để xe máy rộng, sân vườn phía sau đón gió lấy sáng.

Ngôi nhà rộng 34,2m2 của gia đình anh Nguyễn Dũng ở Đà Nẵng nằm trong một con hẻm nhỏ, gần trung tâm. Đây là chỗ để xe máy và tủ giày dép.
Với diện tích nhỏ nhưng nhờ thiết kế thông minh, khoa học nên ngôi nhà vẫn có sân để xe máy rộng, sân vườn phía sau đón gió lấy sáng.

Phòng bếp được chừa một khoảng nhỏ làm giếng trời và sân vườn phía sau nên không gian rất thoáng đãng. Bàn ăn hình tròn giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời tạo điểm nhấn và ngăn cách phòng bếp với phòng khách.

Nhờ có hệ thống giếng trời nên nhà rất mát mẻ, phần chống thấm vào nhà gọn gàng, mưa gió không lo đổ mồ hôi.

Khu vườn nhỏ xinh, rợp bóng cây xanh.

Dù chỉ có 2 tầng nhưng ngôi nhà vẫn có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, trong đó có 1 toilet được thiết kế sang trọng, đầy đủ bồn tắm và khu vực thư giãn.

Bồn tắm ở góc cửa sổ phản chiếu ánh nắng tuyệt đẹp. Trần nhà vệ sinh được ốp giả gỗ tạo sự thoải mái.

Công năng phòng có bếp ăn tích hợp, phía trên là cầu thang và hệ thống kho chứa đồ gọn gàng. Sàn và tường anh Dũng đều sử dụng màu bê tông mộc để phù hợp với màu vàng gỗ của nội thất.

Phòng đôi cho hai bé có giếng trời. Giếng trời anh Dũng làm bằng khung sắt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Để không bị chắn, cô sử dụng cửa kính lớn để lấy sáng, mở rộng diện tích một cách trực quan. Sàn gỗ, nội thất mang chút lãng mạn.
Bàn học trẻ em khi bỏ cửa kính sẽ là khu vực riêng nhưng khi bỏ đi sẽ tạo không gian thoáng đãng. Đó cũng là cách để quản lý những góc chết trong nhà, tận dụng tối đa diện tích bề mặt của ngôi nhà.

Phòng ngủ master sử dụng hệ thống giường ngủ kiểu Nhật. Cửa trước là một hệ thống lưới gỗ nhẹ.

Góc gần ban công được Chí Dũng đặt một chiếc ghế mây thư giãn để vừa tận hưởng không khí trong lành vừa đọc sách buổi sáng. Nhà rất phù hợp cho vợ chồng trẻ và 2 con.

Quỳnh Nga

Đọc thêm :  Nhà phố biển Thanh Long Bay: Sinh lời ngay với chính sách chiết khấu 30% | BĐS

.#Nhà #34m2 #rộng #như #70m2 #nhờ #thiết #kế #khéo #vẫn #đủ #giếng #trời #chỗ #để

https://vietnamnet.vn/can-nha-34m2-rong-nhu-70m2-nho-thiet-ke-thong-minh-2093459.html