Nhẫn đá quý nam đẹp- ý nghĩa các dòng và cách chọn | Tahi Phạm

Nhẫn đá quý nam đẹp- ý nghĩa các dòng và cách chọn | Tahi Phạm

Nhẫn đá quý nam đẹp- ý nghĩa các dòng và cách chọn. Những chiếc nhẫn được gắn đá quý mang sắc màu sắc bắt thị lực, tỏa ra thứ ánh sáng lóng lánh cuốn hút và quyến rũ con người. chắc rằng trong những người con người ta đều sẽ ưu ái hơn một chút cho một hai loại đá quý nào đó. Và chính chúng sẽ nói lên tính cách và sở trường của chủ nhân. Cùnđoán tính cách qua sở trường chọn nhẫn gắn đá quý của chính mình quý anh chị nhé.

Nhẫn đá quý nam đẹp- ý nghĩa các dòng và cách chọn
Nhẫn đá quý nam đẹp- ý nghĩa các dòng và cách chọn

1. Nhẫn gắn đá Peridot màu sắc xanh

Đá Peridot màu sắc xanh là hiện thân của sự giàu mang, quyền lực tối cao tối cao. Theo nguyên tắc trong âm dương ngũ hành và mệnh, màu sắc xanh lá cây tượng trưng cho mạng Mộc (cây cối). Vì thế, những người thuộc cung mệnh này nên đeo nhẫn đá Peridot để tăng thêm vận may mắn cho mình.

Còn theo quy luật về ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, tức là gỗ lúc cháy sẽ sinh ra lửa cho nên những ai thuộc mệnh Hỏa cũng rất tương ứng với đá Peridot, những viên đá này sẽ giúp tiếp thu được những nguồn tích điện tích cực trong cuộc sống, Cống hiến và làm việc cho người sở hữu mang mệnh Hỏa.

Hiện nay kim cương tự nhiên ko còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người tiêu dùng mang thể lựa chọn Moissanite mang vẻ đẹp và tính chất tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng mang mức giá tốt hơn rất nhiều.

Tính cách nổi trội: Những người thích đá Peridot màu sắc xanh thường thiên về lối sống nội tâm, khá nhạy cảm và thường thường suy tư, trầm ngâm về mọi việc xung quanh. Mối quan hệ của quý anh chị ko quá rộng rãi, nhưng với ai quý anh chị vẫn thân thiêt thì sẽ hết lòng, thậm chí là hy sinh vì họ mà ko cần toan tính thiệt hơn.

2. Nhẫn gắn đá Sapphire

Đá Sapphire là hình tượng cho tình yêu và sự an lành. Đá sapphire là loại đá quý tự nhiên hấp dẫn, được yêu mến nhất với màu sắc xanh lam hoàng gia tuyệt đẹp, độ cứng chỉ đứng sau kim cương, độ bền và độ bóng bẩy cao. Trong ngành công nghiệp đá quý, loại đá này được phát hiện là kết tinh từ hàng triệu năm của khoáng chất Corundum.

Thuật ngữ Sapphire bao gồm toàn bộ các loại đá quý và màu sắc sắc khác của khoáng chất Corundum, ngoại trừ Corundum màu sắc đỏ thường được gọi là Ruby do màu sắc đỏ đặc trưng của loại đá này.

màu sắc sắc được tính là điểm quan trọng hàng đầu của một viên đá sapphire. Đá mang nhiều màu sắc, tuy nhiên phổ biến nhất là màu sắc xanh lam (Blue Sapphire). Càng gần với màu sắc xanh lam tinh khiết thì viên đá càng được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, độ rực màu sắc (colour saturation) cũng đóng vai trò thiết yếu hèn trong vẻ đẹp và chất lượng cao của viên đá. Các viên đá xếp hạng cao mang độ rực màu sắc sống động và độ tinh khiết. Ngoài ra, tông trắng sắc cũng là một yếu hèn tố quan trọng cần suy xét. Sapphire sẫm màu sắc mang rất nhiều trên thị trường nhưng thường ko mang giá trị quá cao.

Tính cách nổi trội: quý anh chị là người làm chủ cuộc sống của chính mình, ko thích bị phụ thuộc hoặc bị ai đó điều khiển và tinh chỉnh. quý anh chị mang lý tưởng sống và mục tiêu rõ ràng và luôn tìm được niềm yêu thích trong công việc. Trong tình yêu quý anh chị là người thận trọng và chung tình.

3. Nhẫn gắn đá Ruby

Đá Ruby là viên đá đại diện cho tình yêu, sự giàu sang và thành công. Người ta nghĩ rằng, mang được một viên đá Ruby sẽ mang được sức mạnh, may mắn, niềm hạnh phúc và mang được sự quyết đoán trong cuộc sống. Đá Ruby cũng sẽ loại bỏ đi những dục vọng, ngăn ngừa những lỗi lầm và giúp con người an toàn lúc gặp khó khăn thường những chuyện ko may.

Tính cách nổi trội: Những người đem lòng yêu màu sắc sắc của đá Ruby thường mang đậm cá tính mạnh mẽ, khá là năng động. Trong công việc, quý anh chị ko thích sự an phận mà sẵn sàng chấp nhận rủi ro để mang thể đạt được mục đích xa hơn. Trong tình yêu, quý anh chị chung tình và ngọt ngào. quý anh chị có cách quan tâm tới người thương và giành cho họ sự quan tâm hàng đầu.

4. Nhẫn gắn ngọc Trai

Ngọc trai tượng trưng cho sự tốt bụng, chân thành và công lý. Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngoc trai còn là hình tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy.

Một viên ngọc chính là đứng đầu bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên qua toàn bộ để tỏa sáng. Từ xưa đến nay ngọc trai được xem là “Nữ hoàng của trang sức đẹp”. lúc nào người ta cũng sử dụng ngọc trai để gắn lên Vương miện của Vua, Nữ hoàng và cả vương miện các Hoa Hậu ngày này nữa.

Tính cách nổi trội: Ngọc trai nổi trội với yếu hèn tố hài hòa, đặc thù là ngọc trai trắng tinh khiết. Người ưa thích trang sức đẹp gắn ngọc trai thường mang tính tình nhã nhặn, đơn giản và giản dị và tốt bụng. quý anh chị là người ko chạy theo vật chất, với quý anh chị giá trị tinh thần luôn được đề cao hơn vật chất xa hoa phù phiếm. Những người xung quanh thường rất mang cảm tình và muốn kết thân với quý anh chị. Bởi họ nhận được sự ấm áp và sẻ chia từ quý anh chị.

 

 5. Nhẫn gắn đá Amethyst

Amethyst là một loại đá quý cao sang, được gắn liền với quyền lực tối cao tối cao của hoàng gia.

Tính cách nổi trội: quý anh chị mang tư thế của một nhà lãnh đạo. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp quý anh chị được cấp trên và đồng nghiệp tin cậy, thường trao cho những công việc quan trọng. thời kì làm việc kiểm soát tốt làm cho mọi việc trong cuộc sống của quý anh chị luôn ổn định, không nhiều xảy ra sự cố. Nhưng với tính tình dứt khoát và hơi kiêu ngạo, rất không nhiều người dám tới gần quý anh chị để làm quý anh chị thân và tri kỷ.

Amethyst
Amethyst

6. Nhẫn gắn Garnet

Garnet là viên đá đại diện cho niềm vui và sức mạnh dồi dào.

Tính cách nổi trội: quý anh chị chính là yếu hèn tố trung tâm của mọi cuộc vui – người mang lại tiếng vui cho những người xung quanh. Tuy nhiên đối lập với tính cách ồn ào vui vẻ này lại là một tâm hồn nhạy cảm, dễ tổn thương. quý anh chị sợ đối mặt với chuyện tình cảm và thường xuyên cố gắng phớt lờ các vệ tinh xung quanh. quý anh chị sở hữu sức mạnh khá tốt thích ứng với các môn thể thao, hoạt động mạnh.

7. Nhẫn gắn đá Opal

Opal là viên đá thể hiện sức sống mãnh liệt, dồi dào.

Tính cách nổi trội: Người thích viên đá Opal màu sắc sắc thường mang phẩm chất và khí phách ngôi sao 5 cánh sẵn mang. quý anh chị mang nhiều tài lẻ và thời kì làm việc ứng biến tốt. quý anh chị mang trái tim nhân hậu và nồng nhiệt, biết hy sinh vì người thân xung quanh mình. đường kính trắng vân trong đá Opal tạo sự đặc thù cho mẫu nhẫn vàng gắn đá này.

8. Nhẫn gắn đá Onyx

Onyx là viên đá mạnh mẽ thể hiện ý chí quyết tâm và sự kiên định

. Thời thượng, phong cách cùng nhẫn gắn đá Onyx. Tính cách nổi trội: quý anh chị luôn mang ý chí sắt đá và nghị lực lúc thực hiện bất kì dự định và mục tiêu nào. Với mọi vấn đề quý anh chị luôn tìm hiểu kỹ và sâu chuỗi logic chúng lại. Sự sáng tỏ còn thể hiện rõ nét trong chuyện tình cảm. quý anh chị yêu, ghét rõ ràng và ko thích một mối quan hệ nhập nhằng.

 

 9. Nhẫn gắn Kim cương

Kim cương là viên đá quý, cứng nhất triệu chứng cho sự kiên định, tình yêu vĩnh cửu.

Tính cách nổi trội: Những tình nhân thích đá kim cương thông thường là người biết đánh giá và nhận xét. quý anh chị là người mang tích điện, làm việc độc lập và ý chí quyết đoán cao. Với quý anh chị tình yêu là vĩnh cửu, là sự kết nối giữa hai tâm hồn và ko được phép san sẻ cho người thứ ba.

Nhẫn kim cương minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu và uy quyền
Nhẫn kim cương minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu và uy quyền

10. Nhẫn gắn đá thạch anh tím

Thạch anh tím là viên đá mang sắc màu sắc ngọt ngào, lãng mạn.

Tính cách nổi trội: quý anh chị sở hữu một tâm hồn cao cả và mang một trái tim lương thiện. Tính cách hòa đồng nhưng đôi lúc tự quý anh chị lại đang quá khắt khe với bản thân mình vì quý anh chị yêu cầu mọi thứ đều phải hoàn mỹ.

Mỗi một món trang sức đẹp Bạc đãi thường vàng, mang gắn đá quý thường ko đều là những tuyệt tác của những người thợ kim hoàn. Hãy chọn cho mình những chiếc nhẫn ưng ý để đeo hàng ngày.

Nhẫn đá quý nam đẹp- ý nghĩa các dòng và cách chọn | Tahi Phạm

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make