Những điều cấm kỵ và mẹo đơn giản khi trang trí phòng khách đón Tết | BĐS

Những điều cấm kỵ và mẹo đơn giản khi trang trí phòng khách đón Tết

| BĐS

Dọn dẹp, trang trí lại phòng khách đón năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Chuyên gia phong thủy Song Hà vạch ra những cách đơn giản để có phòng khách hợp thẩm mỹ và phong thủy tuổi Kỷ Mão.

Cách dọn bàn thờ cuối năm hút tài lộc, tăng may mắnViệc dọn dẹp bàn thờ cuối năm là vô cùng quan trọng, không nên làm một cách nhẹ nhàng vì sẽ làm tiêu tan tài lộc.

Nhiều người cho rằng, để năm mới hạnh phúc, đầm ấm sẽ đến bắt đầu từ việc dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa, đặc biệt là khu vực phòng khách. Trong lịch phong thủy năm Quý Mão 2023, chuyên gia phong thủy Song Hà sẽ mách bạn những điều cần lưu ý khi dọn dẹp, trang trí lại phòng khách trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đây là lúc gia chủ có thể sửa sang lại không gian này xem có hợp với nguyên tắc phong thủy hay không và có những điều chỉnh kịp thời để chào đón một năm mới nhiều may mắn.

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ nên làm gì
trong cách bố trí không gian phòng khách năm Quý Mão 2023.

Năm Quý Mão 2023, bài trí không gian phòng khách có những lưu ý riêng. Ngoài ra, có những việc đơn giản có thể thực hiện được, giúp chủ nhân nhanh chóng thực hiện được những mong muốn của bản thân trong năm Kỷ Mão như cầu tài lộc, sức khỏe, học hành… Ngoài ra, chuyên gia phong thủy Song Hà cũng đã chia sẻ những cách trang trí phòng khách hợp tuổi Tân Mão một cách dễ dàng nhất để cả những người bận rộn cũng có thể thực hiện được.

Đọc thêm :  Cặp đôi 9X biến căn hộ chung cư thành không gian sống đậm nét 'hang động cổ xưa' | BĐS

.#Những #điều #cấm #kỵ #và #mẹo #đơn #giản #khi #trang #trí #phòng #khách #đón #Tết

https://vietnamnet.vn/nhung-dieu-kieng-ki-va-meo-trang-tri-phong-khach-tet-nguyen-dan-2101946.html