Tạo form đăng ký trên facebook | làm thế nào


Tạo form đăng ký trên facebook | mẹo thường xuyên

Trang chủ Mẹo vặt khoa học Cách tạo Form (Biểu mẫu) đăng ký, form quan hệ, biểu mẫu thăm dò ý kiến bằng Google Drive
Bước 1: Đăng nhập vào https://drive.google.com/ bằng tài khoản gmail của quý anh chị. Tiếp theo bấm nút TẠO và chọn Mẫu.

quý anh chị đang xem: Tạo form đăng ký trên facebook

*

cửa sổ nhìn ra ngoài hiện ra cho phép ta nhập Tiêu đề và chọn chủ đề cho form, quý anh chị cứ chọn chủ đề mặc định và bấm OK.

*

Bước 2: Nếu ở bước 1 quý anh chị chưa nhập tiêu đề thì quý anh chị nhấp chuột vào dòng xoáy “Biểu mẫu ko sở hữu tiêu đề” để sửa lại và nhập Tiêu đề quý anh chị muốn vào đó.

Xem thêm: “Ở Nhà Chống Dịch” Thì Xem Lại Những tập phim Tuổi Thơ Siêu thường xuyên Này

*

Bây giờ đến phần nội dung chính của Biểu mẫu. quý anh chị lưu ý đến nút “Thêm mục”, mọi người sẽ sử dụng nó để thêm các thành phần vào biểu mẫu. Các mục như sau:

*

*

Sau đó bấm “đang xong”, thực hiện tương tự lúc quý anh chị muốn sở hữu nhiều ô thoại văn bản nhé. Riêng phần để cho người đọc nhập nội dung quan hệ hoặc bài viết thì những quý anh chị chọn mục “Đoạn văn bản”, bởi hộp văn bản này sẽ rộng hơn. Trong quy trình kiến thiết mẫu quý anh chị thể xem trước mẫu bằng nút “Xem biểu mẫu trực tiếp” trên thanh dụng cụ. Đại khái biểu mẫu tôi làm sẽ trông thế này:
Thế nào, nhìn cũng ra dáng form quan hệ chuyên nghiệp rồi đấy quý anh chị nhỉ, tiếp theo mình sẽ giới thiệu tiếp các mục khác. quý anh chị chọn mục “Nhiều lựa chọn”, “Chọn từ danh sách” mục này sở hữu tác dụng lúc quý anh chị muốn người đọc lựa chọn trong số Phương án vấn đáp. Ngoài ra sở hữu các mục nâng cao khác nữa để quý anh chị tự mình khám phá nhé.
Bước 3: Trang trí mẫu với các chủ đề. Xuất bản biểu mẫu, thường xuyên là gửi hoặc nhúng biểu mẫu lên website, blog của quý anh chị.

Xem thêm: Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính, Cách Tạo Tài Khoản Instagram Trên điện thoại cảm ứng thông minh

Kinh nghiệm của tớ này là đừng kiến thiết biểu mẫu dài quá, đừng nhồi nhét quá nhiều thành phần vào trong biểu mẫu của quý anh chị. Hãy như thế nào để người đọc nhìn tổng thể được biểu mẫu trong 1 cái nhìn mà ko phải cuộn website lên xuống.
Bài viết gốc tại: http://theduong.890m.com/thu-thuat/…lien-he-tham-do-y-kien-bang-google-drive.html

40/14A, Thạnh Lộc 16, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCMTạo form đăng ký trên facebook | mẹo thường xuyên

 Liên kết thường xuyên : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make