Trải nghiệm “Vũ trụ Tết diệu kỳ” tại Phố hoa Xuân Hà Nội 2023 | BĐS

Trải nghiệm “Vũ trụ Tết diệu kỳ” tại Phố hoa Xuân Hà Nội 2023

| BĐS

Với chủ đề “Vũ trụ Tết muôn màu”, Đường hoa Xuân Hà Nội 2023 quy tụ nhiều loại cây, hoa từ các vùng miền Việt Nam như: đồng lúa chín chở từ Đồng Tháp Mười vào, hoa cải Bắc bộ, cúc họa mi sắc màu từ Đồng Tháp Mười. Dahlias lat, tím xanh hay đỏ tía, hồng trứng… Đặc biệt, nổi bật là 3 linh vật mèo An khang, Hạnh phúc, Sức khỏe được các nghệ nhân Tết tạo tác từ thân cây xanh. Bình khô, đặt chính giữa đường hoa.

sống
Phát hiện

Sự kiện thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm ý nghĩa trong dịp Tết Tân Mão.

Phát hiện
Khám phá nó

Điểm nhấn ấn tượng của Đường hoa Xuân Home Hà Nội 2023 chính là những tà áo dài rực rỡ sắc màu. Là món quà tôn vinh giá trị văn hóa, nét đẹp mộc mạc, xưa cũ in dấu ấn Tết đến xuân về do CLB thời trang thực hiện. Qua đây, ban tổ chức mong muốn Home Hanoi Xuan nói riêng và Mailand Hanoi City nói chung sẽ trở thành trung tâm giao lưu văn hóa, giáo dục và sáng tạo cho giới trẻ Hà Nội.

Khám phá nó

Đường hoa xuân năm nay cũng thu hút nhiều gia đình đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại các khu tiểu cảnh.

Khám phá nó

Anh Bùi Công Lâm (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã đưa các con đi xem và tận hưởng không khí Tết cổ truyền của đất nước. Vì sống ở nước ngoài nên tôi rất muốn các con hiểu về truyền thống của đất nước. Người dân Việt Nam chuẩn bị những món gì như bánh chưng, câu đối, ông đồ chữ Nho… Tôi cũng đã từng trải qua những điều này nên tôi mong muốn các bạn trẻ, nhất là các bạn trẻ, nhất là các bạn trẻ đang sinh sống ở nước ngoài cần hiểu biết nhiều hơn về truyền thống của đất nước họ.”

Khám phá nó

Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm các hoạt động lấy cảm hứng từ các giá trị di sản truyền thống. Cụ thể, du khách có thể tham quan các gian hàng trưng bày các sản phẩm văn hóa nghệ thuật truyền thống như thư pháp, tranh Đông Hồ, làm Tò he, làm hương Tết… rực rỡ sắc màu, đậm tình người tại Nhà Hà Nội Xuân 2023.

sống

Trong đó, gian hàng trên phố đi bộ Pont de Long Biên đặc biệt thu hút sự quan tâm của các em nhỏ. Đối với các thế hệ trước, nó là món đồ chơi thú vị gắn liền với các nhân vật trong truyện cổ tích. Đối với trẻ em ngày nay, những món đồ chơi nhiều màu sắc mang đến trải nghiệm khác biệt – những thứ mà đồ chơi công nghệ khó có thể cung cấp được.

Phát hiện

Phố đi bộ Pont de Long Biên chật cứng du khách với những khu vực tái hiện hình ảnh ngày Tết cổ truyền.

Home Hà Nội Xuân 2023 là lễ hội xuân độc đáo được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp Tết cổ truyền tại khu đô thị Mailand Hà Nội. Sự kiện nằm trong chương trình thực hiện các cam kết và sáng kiến ​​tham gia Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO giai đoạn 2021 – 2025 với sự đồng hành của UBND TP.Hà Nội, UNESCO, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và UBND quận. . Hanoi Creative City, Tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long…

Sự kiện The Home Hanoi Xuân 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 25/1 (tức là từ ngày 22 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng) tại Khu đô thị Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Đại lộ Thăng Long, Huyện Hoài Đức, Hà Nội). ). Nội địa).

* Thông tin chi tiết:

Website: https://homehanoixuan.com
Fanpage: facebook.com/homehanoixuan

.#Trải #nghiệm #Vũ #trụ #Tết #diệu #kỳ #tại #Phố #hoa #Xuân #Hà #Nội

https://vneconomy.vn/trai-nghiem-vu-tru-tet-dieu-ky-tai-duong-hoa-home-hanoi-xuan-2023.htm

Đọc thêm :  Đà Nẵng kích cầu khách du lịch nhờ loại hình du lịch mới | BĐS